usdt接口平台www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Phù hợp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần là Kubo sẽ không để tôi vô hình Tập 6. Và câu chuyện này sẽ mang đến một số thử thách mới thú vị. Điều thú vị nhất trong số đó sẽ là cuộc trò chuyện giữa Shiraishi và Kubo. Hai người này đã cố gắng nói chuyện với nhau trong một thời gian dài nhất. Tuy nhiên, Shiraishi mới là người mắc chứng khó xử trong xã hội. Kubo sẽ giúp anh ta ra khỏi không gian này? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo.

Trong cốt truyện sắp tới, một người nào đó ở trường sẽ bị thương. Và Shiraishi sẽ là người tận dụng cơ hội để cứu người đó. Hầu hết các tập phim sẽ diễn ra tại bệnh xá. Như vậy, Kubo cũng sẽ nhận thấy thiện chí của cậu bé!

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 6: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề được dịch của tập tiếp theo sẽ là “Bệnh xá và Anh hùng.” Tập phim sẽ mở đầu bằng một sự cố nhỏ xảy ra trong trường học. Tuy nhiên, sẽ không có gì nghiêm trọng xảy ra ở trường. Shiraishi sẽ nhận thấy có người bị thương khi chơi trong công viên của trường. Tuy nhiên, giờ là lúc anh phải đưa cô đến trạm y tế. Ngoài ra, sẽ đến lúc Kubo nhận thấy tất cả những điều này.

Và cô ấy sẽ nhận thấy rằng khía cạnh này của Shiraishi tự tin và phóng khoáng hơn rất nhiều. Cô ấy chắc chắn sẽ tìm thấy thời gian và nói chuyện với anh ấy về điều này. Sẽ rất thú vị để xem Shiraishi phản ứng thế nào với điều này. Sẽ rất thú vị để xem câu chuyện tiến triển như thế nào sau khi hai người này ngày càng hiểu nhau hơn.

Tóm tắt tập trước!

Cảnh mở đầu của Kubo Won’t Let Me Be Invisible Tập 5 nói về nội tâm của Shiraishi. Cậu bé đang nói về Giờ nghỉ trưa. Đây là về thực tế là anh ấy thích nghỉ giải lao một chút quá nhiều. Và trong tất cả mọi thứ, bento là bữa ăn mà anh ấy thích mang theo bên cạnh. Trong trường, Kubo đến gặp Shiraishi và hỏi anh ấy về bữa trưa. Cô ấn tượng với thức ăn của anh ta và quyết định rằng cô sẽ đổi bữa trưa của mình để lấy anh ta.

Đổi lại, cô ấy nói rằng cô ấy sẽ nấu bữa ăn yêu thích của anh ấy vào lần tới. Trong màn thứ hai của tập phim, Kubo ngồi với bạn của cô ấy, người này nói rằng Kubo chắc chắn đang yêu một ai đó. Và bây giờ, khi Shiraishi quyết định đến trường trước, cậu thấy Kubo đã đến đó trước và đang đợi cô. Điều duy nhất họ nói đến là ai đó bí ẩn đã tặng sô cô la cho anh ấy, và anh ấy rất vui khi biết đó là Kubo.

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 6: Ngày Phát Hành

Tập tiếp theo sẽ ra mắt trong vài ngày tới. Điều này có nghĩa là không có sự gián đoạn trong việc phát hành cái tiếp theo. Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 6 được ấn định phát hành vào Lễ Tình Nhân. Ngày phát hành cuối cùng của tập phim là ngày 14 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:usdt接口平台(www.trc20.vip):Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tập 6: Shiraishi Vị Cứu Tinh! Ngày phát hành
发布评论

分享到:

game bài bkat(www.vng.app):[预告]强基固本,培根铸魂——“2022创投成渝•发现金种子”企业评选活动颁奖仪式相约2月14日闪耀山城
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。